Về Công ty

BGLAW là một tổ chức hành nghề Luật sư chuyên nghiệp có trụ sở tại Huế, Việt Nam, hoạt động ở 3 lĩnh vực chính: Kinh tế, Dân sự và Hình sự.

Trong lĩnh vực kinh tế, BGLAW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho các doanh nghiệp và tổ chức tại Việt Nam. Đội ngũ luật sư của chúng tôi có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc về luật công ty, hợp đồng và giải quyết tranh chấp thương mại. Chúng tôi sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định đúng đắn để phát triển và thành công trong kinh doanh.

Trong lĩnh vực dân sự, BGLAW cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cho cá nhân và doanh nghiệp giải quyết các tranh chấp pháp lý như hợp đồng, đất đai, tài sản, gia đình và di sản. Chúng tôi sẽ giúp bạn xử lý các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Trong lĩnh vực hình sự, BGLAW cung cấp các dịch vụ pháp lý cho các cá nhân và doanh nghiệp liên quan đến vấn đề hình sự, tội phạm và bồi thường. Với đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chúng tôi cam kết sẽ giúp quý khách hàng giải quyết các vấn đề pháp lý một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả.

Với những giá trị như uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm giúp BGLAW mang đến cho khách hàng những dịch vụ pháp lý đáng tin cậy và chất lượng nhất. Chúng tôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu và cam kết mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành Công ty Luật hàng đầu ở Huế và có uy tín tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Mang lại giá trị cho khách hàng bằng nỗ lực cao về trình độ chuyên môn.

Giá trị cốt lõi

Uy Tín - Tôn Trọng - Công Bằng

HOÀNG QUỐC HÙNG

Luật sư

ĐẶNG THỊ MINH Ý

Chuyên viên pháp lý

PHẠM NHƯ KHÁNH

Thư ký

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG ĐÔNG

Chuyên viên Kế toán / Thuế

NGUYỄN BÌNH

Trợ lý luật sư

LÝ ANH TRUNG

Luật sư cố vấn